Câu hỏi thường gặp

Q1. Đơn hàng mua tối thiểu bao nhiêu mới giao?

Chúng tôi luôn hỗ trợ giao hàng, tuy nhiên để được hỗ trợ giao hàng miễn phí Quý khách hàng nên đặt số lượng nhiều, khi đó chúng tôi sẽ dễ dàng hỗ trợ được tốt hơn. Chúng tôi bán giá tại kho.

Đối với khách tỉnh, hàng hoá sẽ được gửi xe theo Nhà xe khách hàng yêu cầu. Với đơn hàng đầu tấn sẽ được hỗ trợ giao bằng xe đông lạnh của các đối tác vận chuyển uy tín.

Đối với khách hàng trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận, phương thức giao hàng tương đối linh hoạt, dựa vào nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Thanh toán linh động, tuỳ thuộc vào mối quan hệ mua hàng giữa khách hàng và công ty.

Đối với khách hàng ở địa phương xa, chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước để đảm bảo hàng hoá được vận chuyển đến tay khách hàng nhanh nhất có thể. Ngược lại Công ty có nghĩa vụ thực hiện đúng cam kết đã thoả thuận với khách hàng. Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Tất cả thịt đông lạnh nhập khẩu được cung cấp bởi Phúc Đạt đảm bảo còn thời hạn sử dụng theo yêu cầu của Nhà sản xuất.

Lừa dối khách hàng sẽ đánh mất đi sự tín nhiệm vốn có.

Uy tín, thường chúng tôi không công bố như một số công ty/ cá nhân. Họ thường xuyên đăng thông tin mua bán, tiền bạc, đơn hàng lớn để tạo uy tín

Chúng tôi không làm vậy, vì các thông tin đó vô tình sẽ tạo ra nghi ngờ cũng như tạo điều kiện cho các đối thường lừa đảo khách hàng. Đối với chúng tôi uy tín được tạo dựa trên niềm tin và sự hợp tác lâu dài với khách hàng.

Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin của Công ty TNHH XNK Quốc Tế Phúc Đạt trên các trang thông tin hoặc tại website: phucdatfood.com

Bạn có thể đặt hàng mẫu, nhưng tối thiểu 01 thùng/ đơn hàng.

Giá thịt đông lạnh thông thường thay đổi theo thị trường, Tuy nhiên Công ty chúng tôi luôn chú trọng vấn đề bình ổn giá bán cho các khách hàng, khi giá thị trường tăng chúng tôi vẫn giữ giá nếu có thể, ngược lại giá giảm chúng tôi sẽ giảm để khách hàng kinh doanh tốt hơn.

Để có được giá bán tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt với các khách hàng thân thiết, với các khách hàng mua số lượng nhiều.

ĐIỀN MẪU ĐỂ HỎI THÊM CÂU HỎI, CHÚNG TÔI SẼ TRẢ LỜI SỚM NHẤT CÓ THỂ