“Bạn có thể học hỏi từ đối thủ cạnh tranh, nhưng đừng bao giờ sao chép. Nếu bạn sao chép từ đối thủ, bạn sẽ thua. Jack Ma /CEO

About the

Store

Chào mừng bạn đến với trang phucdatfood.com! Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Phúc Đạt chuyên cung cấp thịt đông lạnh nhập khẩu từ Mỹ, Canada, Nga, Ba Lan, Hà Lan, Úc, Đức, Brazil, Hàn Quốc… Thịt đông lạnh nhập khẩu đảm bảo có nguồn gốc và đầy đủ giấy tờ ATVSTP. Đặc biệt, chúng tôi chuyên hỗ trợ nhập, và tìm kiếm nguồn hàng đông lạnh cho các khách hàng trên toàn quốc.

Tại sao bạn nên

chọn chúng tôi?
Phucdatfood.com – Ngoài chức năng là trang bán hàng thực phẩm đông lạnh nhập khẩu, còn có chức năng rất quan trọng đó là: Giúp cho các khách hàng quan tâm sản phẩm có một góc nhìn chi tiết hơn về cách bán hàng của Thực Phẩm Phúc Đạt; Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm để phát triển thay vì coi khách hàng là thượng đế.
Bán hàng rất khó, nhưng chăm sóc khách hàng còn khó hơn! Khi bán được hàng khâu chăm sóc khách hàng cực kỳ quan trọng vì nó quyết định sự trung thành của khách hàng đối với người bán.
Thấu hiểu điều đó, nên chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm để phát triển chất lượng dịch vụ, phát triển đội ngũ chăm sóc khách hàng. Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi!