thịt nhập khẩu phúc đạt food 2

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Phúc Đạt chuyên cung cấp thịt đông lạnh nhập khẩu từ Mỹ, Canada, Nga, Úc và các nước Châu Âu. Thị trường phân phối chủ yếu tại TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các sản phẩm thịt nhập khẩu được chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Thịt heo đông lạnh
  • Thịt gà đông lạnh
  • Thịt trâu đông lạnh
  • Thịt bò nhập khẩu

Thịt đông lạnh nhập khẩu đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ và đủ điều kiện về ATVSTP. Đặc biệt, chúng tôi chuyên hỗ trợ nhập, và tìm kiếm nguồn hàng đông lạnh cho các khách hàng trên toàn quốc.

Phucdatfood.com – Cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp cho các khách hàng quan tâm sản phẩm có một góc nhìn chi tiết hơn về thực phẩm đông lạnh nhập khẩu.

công ty nhập khẩu thịt heo đông lạnh

Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm để phát triển thay vì chỉ coi khách hàng là thượng đế.

Bán hàng rất khó, nhưng chăm sóc khách hàng còn khó hơn! Khi bán được hàng khâu chăm sóc khách hàng cực kỳ quan trọng vì nó quyết định sự trung thành của khách hàng đối với người bán.

Thấu hiểu điều đó, nên chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm để phát triển chất lượng dịch vụ, phát triển đội ngũ chăm sóc khách hàng. Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi!

tong kho thuc pham dong lanh 3

Thông tin liên hệ

Trang web https://phucdatfood.com KHÔNG có chức năng đăng ký tài khoản và đặt hàng trực tuyến. Khách hàng đặt hàng vui lòng liên hệ theo thông tin cung cấp dưới đây:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ PHÚC ĐẠT

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0931.327.379