Bảng giá thịt trâu đông lạnh mới nhất 2024

Cập nhật lần cuối: 14/04/2024.

Trong ẩm thực Việt, thịt trâu là nguồn nguyên liệu để chế biến những món ăn đặc sắc góp phần tạo nên kho tàng ẩm thực phong phú. Bạn đang tìm mua thịt trâu nhưng chưa biết bảng giá thịt trâu đông lạnh bao nhiêu? Hãy cùng Phúc Đạt Food tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thị trường thịt trâu đông lạnh

Thịt trâu đông lạnh rất được ưa chuộng ở các nước Đông Á; Đông Nam Á. Nhất là ở các nước không ăn thịt bò do tín ngưỡng tôn giáo. Thịt trâu là sự thay thế không thể tuyệt vời hơn nữa. Tiêu biểu là Ấn Độ, quốc gia tiêu thụ nhiều thịt trâu đông lạnh bậc nhất thế giới.

Trâu được nuôi ở đây với mục đích làm thực phẩm chính như thịt lợn ở nước ta. Quan trọng hơn giá chỉ bằng một nửa so với các loại thịt khác. Không chỉ cung cấp được cho nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu ra thế giới.

Việt Nam cũng là quốc gia tiêu thụ nhiều thịt trâu. Nhưng do nguồn cung nội địa không thể đáp ứng kịp nhu cầu trong nước nên phải nhập thêm từ nước ngoài. Chủ yếu từ Ấn Độ, do thịt trâu Ấn Độ có chất lượng tốt nhưng giá lại khá mềm.

Thịt trâu Ấn Độ giàu chất dinh dưỡng nên được chọn làm loại bổ sung cho sự đa dạng khẩu phần ăn trong mỗi gia đình. Thường được chế biến thành các món ăn trong bữa tiệc.

>> Xem thêm: Bảng giá thịt heo đông lạnh nhập khẩu [MỚI]

bang gia thit trau dong lanh 1

Có nên dùng thịt trâu đông lạnh hay không?

Là một người tiêu dùng thông minh, họ luôn chọn những thứ có chất lượng tốt nhất trong khả năng tài chính của mình. Việc sử dụng thịt trâu đông lạnh thay cho thịt nóng được bán ngoài chợ là do các lý do sau đây:

Giữ nguyên vị tươi ngon và giá trị dinh dưỡng

Độ tươi ngon của thực phẩm quyết định đến 80% sự thành bại của món ăn. Khi mua thịt tươi vào buổi sáng thì đến trưa thì thịt đã không còn độ tươi ngon vốn có nữa.

Còn khi mua thịt trâu đông lạnh thì sau khi rã đông thịt vẫn giữ độ tươi ngon như bình thường. Quy trình giết mổ được thực hiện một cách khoa học và nhanh chóng. Từ đó giữ được độ tươi ngon cho từng miếng thịt.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Toàn bộ quá trình sơ chế và cấp đông được hoàn thành. Chúng cách ly với mặt đất và trong môi trường làm lạnh không quá 7 độ C. Môi trường hạn chế tối đa sự phát triển của các vi rút có hại. Vì vậy chúng không thể sinh sôi trong quá trình sơ chế. Do đó không làm ảnh hưởng đến chất lượng của thịt.

Thời gian bảo quản lâu

Vấn đề bảo quản rất quan trọng. Nếu không bảo quản đúng cách thì không những không giữ được giá trị dinh dưỡng mà còn làm thực phẩm bị nhiễm độc gây hại cho sức khỏe. Đối với thịt tươi, bạn phải cấp đông ngay lập tức khi thịt ở nhiệt độ -20 độ C. Khi mua thịt ở chợ thì bạn không có đủ thời gian để làm việc này.

bảng giá thịt trâu đông lạnh allana nhập khẩu ấn độ
Bảng mã Thịt trâu Ấn Độ Allana

Nhưng đối với thịt đông lạnh thì khác, các công ty sản xuất có thiết bị tối tân và hiện đại để bảo quản thịt trâu đông lạnh trong thời gian dài. Quá trình này không gặp bất cứ vấn đề gì. Do đó miếng thịt vẫn giữ được hương vị nguyên bản của nó.

Tránh tình trạng lãng phí

Khi mua thịt tươi về bạn cần làm sạch và bỏ đi những thừa không sử dụng được. Điều này có thể gây ra sự lãng phí. Trong khi đó khi bạn mua thịt trâu đông lạnh thì bạn chỉ cần rã đông. Sau đó sử dụng luôn, những phần thừa đã được loại bỏ trong nhà máy và đưa đi tái tạo thành phân hữu cơ phục vụ cho nông nghiệp.

Bảng giá thịt trâu đông lạnh Ấn Độ 2024

STTMã trâuMô tả sản phẩmXuất xứGiá (vnđ/kg)Tên thường gọi
1Trâu mã 11NạmẤn Độ79,000Slice
2Trâu mã 106Nạm cổẤn Độ78,000Forequarter
3Trâu mã 31Phi lê/ Thăn nộiẤn Độ130,000Tenderlion
4Trâu mã 41Nạc đùiẤn Độ106,000Topside
5Trâu mã 42Đùi gọẤn Độ112,000Thick Flank
6Trâu mã 44Thăn lá cờẤn Độ96,000Silverside
7Trâu mã 45Nạc môngẤn Độ95,000Rumpsteak
8Trâu mã 46Thăn lưng/ thăn ngoạiẤn Độ105,000Striplion
9Trâu mã 65Nạc vaiẤn Độ94,000Blade
10Trâu mã 57Đuôi trâuẤn Độ125,000Tail
11Trâu mã 60SBắp hoaẤn Độ106,000Shin / Shan
12Trâu mã 227Bắp rùaẤn Độ89,000Kalisa
13Trâu mã 61Thịt gàu ức PEẤn Độ82,000Brisket PE
14Trâu mã 62Nạm gàu NEẤn Độ82,000Brisket NE
15Trâu mã 64Bắp cá lóc (Lõi nạc vai)Ấn Độ106,000Chuck Tender
16Trâu mã 67Đầu thăn ngoạiẤn Độ82,000Cube Roll
17Trâu mã 86LưỡiẤn Độ73,000Tongue
18Trâu mã 222Thịt vụnẤn Độ65,000Trimmings
19Trâu mã 09Gân trâuẤn Độ128,000
20Trâu mã 83Tim trâuẤn Độ52,000
21Trâu mã 22Móng trâuẤn Độ53,000
Bảng giá thịt trâu đông lạnh Ấn Độ Allana

(*): Bảng giá thịt trâu đông lạnh trên có thể thay đổi theo từng thời điểm và số lượng mua khác nhau.

>> Xem thêm: Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu – Nạc mông trâu mã 45 Black Gold

bảng giá thịt trâu đông lạnh 2

Mua thịt trâu đông lạnh ở đâu TP. HCM?

Để mua được thịt trâu đông lạnh có chất lượng hoàn hảo. Đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn hãy đến các cửa hàng bán thịt trâu nhập khẩu để mua được những miếng thịt ngon. Từ đó cho chất lượng an toàn thực phẩm cũng như giá trị dinh dưỡng cho gia đình bạn

Công ty TNHH xuất nhập khẩu quốc tế Phúc Đạt là một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn bởi các lý do sau đây:

  • Phúc Đạt luôn tự hào là đơn vị nhập khẩu thịt đông lạnh đạt chuẩn về thị trường Việt Nam, cung cấp thịt đông lạnh có chất lượng tốt, đạt chuẩn quốc tế, có đầy đủ giấy tờ ATVSTP.
  • Phúc Đạt chuyên hỗ trợ nhập và tìm kiếm nguồn hàng đông lạnh cho các khách hàng trên toàn quốc
  • Phúc Đạt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho nên chỉ nhận nhập hàng đạt tiêu chuẩn về an toàn, nói không với thực phẩm bẩn.
  • Phúc Đạt luôn kinh doanh bằng cái tâm, đăt đạo đức lên hàng đầu và luôn giữ đúng chữ tín với khách hàng của mình.

Nếu bạn cần biết bảng giá thịt trâu đông lạnh chi tiết, hãy liên hệ:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Phúc Đạt

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *