Công ty nhập khẩu thịt trâu Ấn Độ uy tín

Cập nhật lần cuối: 10/03/2024.

Thịt trâu Ấn Độ (thịt bò Ấn) là một trong những loại thịt được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích. Thịt bò Ấn có giống với thịt bò thông thường nhưng lại mang đến hàm được chất dinh dưỡng cao hơn.

Thịt trâu Ấn Độ

Thịt trâu Ấn Độ là một loại thịt có nhiều giá trị dinh dưỡng nên được người dân Ấn Độ và nhiều quốc gia trên thế giới yêu thích, trong đó có Việt Nam.

Giá trị dinh dưỡng của thịt trâu Ấn Độ

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thịt trâu có giá trị dinh dưỡng cao và đặc biệt là ít mỡ hơn so với các loại thịt bò thông thường. Trong thịt trâu Ấn Độ chỉ có 1,6-5,6% mỡ, hàm lượng chất sắt cao hơn thịt bò. Các nghiên cứu còn chỉ ra rằng những người làm việc trí não nhiều; người béo phì; người bị bệnh cao huyết áp;…là những người nên sử dụng thịt bò Ấn thường xuyên. 

Tuy có nhiều giá trị dinh dưỡng, nhưng những người bị bệnh gout, bệnh về chuyển hóa không nên sử dụng quá nhiều loại thịt này. Sử dụng thường xuyên thịt trâu Ấn Độ sẽ khiến cho tình trạng bệnh trở nên tồi tệ hơn.

Tiêu chuẩn nhập khẩu của thịt trâu Ấn Độ

Trước khi được xuất khẩu, thịt trâu Ấn Độ sẽ được kiểm tra các tiêu chuẩn cần thiết để nhận được chứng nhận an toàn thực phẩm có hiệu lực quốc tế. Thịt sẽ được vận chuyển theo đường chính ngạch, được Hải Quan kiểm tra chất lượng trước khi được đưa vào Việt Nam. 

Sau khi được thông quan, thịt sẽ được cấp giấy chứng nhận và vận chuyển về các kho lưu trữ tiêu chuẩn của các doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Thịt trâu đông lạnh giá rẻ tại TP.HCM

Các công ty nhập khẩu thịt trâu Ấn Độ

Để được nhập khẩu thịt trâu Ấn Độ các công ty cần phải đảm bảo kiểm soát được nguồn gốc của thực phẩm. Các tiêu chí cần thiết để một đơn vị có thể trở thành nhà phân phối thịt trâu Ấn Độ:

công ty nhập khẩu thịt trâu Ấn độ 02
Thịt bò Ấn Độ
 • Có hợp đồng ký kết có hiệu luật pháp lý. 
 • Chứng minh được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. 
 • Được vận chuyển và thông quan theo con đường chính ngạch.
 • Công ty cần phải có khu đông lạnh với độ lạnh đạt chuẩn. Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của các ban ngành liên quan tại Việt Nam 

Công ty nhập khẩu thịt trâu Ấn Độ thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Phúc Đạt là đơn vị chuyên cung cấp các loại thịt nhập khẩu chất lượng, an toàn và uy tín nhất tại Việt Nam.  

Chuyên nghiệp 

Chúng tôi cam kết là công ty nhập khẩu thịt bò Ấn Độ chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Thịt trâu Ấn Độ được nhập khẩu theo đường chính ngạch, có đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận cần thiết như:

 • Hóa đơn đỏ.
 • Hợp đồng mua bán được ký kết bởi đối tác cung cấp thịt chất lượng tại Ấn Độ. 
 • Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế Việt Nam
 • Giấy kiểm dịch.
 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Trong suốt quá trình vận chuyển, thịt trâu luôn được bảo quản một cách tốt nhất. Sau khi được hải quan bàn giao sản phẩm, thịt sẽ được Phúc Đạt Food đưa vào kho giữ với nhiệt độ từ -25 độ đến -18 độ. Thịt luôn được bảo quản tốt nên vẫn giữ được sự tươi ngon khi được làm thành các món ăn. 

Chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp thịt nhập khẩu cho các nhà hàng nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các món ăn được làm từ thịt mà Phúc Đạt cung cấp luôn nhận được sự đánh giá cao của các thực khách.

Bán đúng giá 

Thịt bò Ấn Độ được cung cấp bởi Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Phúc Đạt luôn có mức giá thấp hơn so với thị trường. Giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm và tiết kiệm được chi phí. Giá của các loại thịt trâu Ấn được cung cấp chi tiết trên trang chủ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bán đúng giá. Phucdatfood bán thịt trâu giá sỉ, nguyên thùng còn đầy đủ các loại giấy chứng nhận.

Giá một số loại thịt bò Ấn:

 • Thịt thăn nội: 133.000/kg
 • Thịt thăn ngoại: 109.000/kg
 • Thịt nạc đùi: 105.000/kg
 • Thịt bắp rùa: 130.000/kg
 • Gân trâu: 135.000/kg

Lưu ý: giá bán các sản phẩm thịt bò Ấn còn có thể thay đổi theo thời giá. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật giá bán một cách nhanh chóng và chính xác nhất dành có quý khách. 

>> Xem thêm: Bảng giá thịt trâu đông lạnh mới nhất 2021 [MỚI]

Cung cấp thịt chất lượng 

Có nhiều người cho rằng thịt đông lạnh sau đó đem bán sẽ không còn giữ được độ tươi ngon và thành phần dinh dưỡng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thịt trâu Ấn được xử lý theo một quy trình riêng biệt, luôn đảm bảo chất lượng như ban đầu. 

Ngoài thịt trâu Ấn Độ, hiện chúng tôi còn phân phối nhiều loại thịt khác như: Thịt bò; thịt gà; thịt heo;…được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước được đánh giá chất lượng tốt trên toàn thế giới. Nếu quý vị có nhu cầu tham khảo và sử dụng các sản phẩm thịt nhập khẩu của Phúc Đạt có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *