Cung cấp thịt nạc heo đông lạnh giá sỉ lẻ – Phúc Đạt Food

Cập nhật lần cuối: 18/05/2024.

Thịt nạc heo đông lạnh nhập khẩu được nhiều đơn vị, công ty sản xuất chế biến thực phẩm sử dụng bởi chất lượng và giá thành tốt. Phúc Đạt Food tự tin là nhà phân phối thịt nạc heo nhập khẩu chất lượng, uy tín. Cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm, đầy đủ chứng từ nguồn gốc nhập khẩu.

Thịt nạc heo đông lạnh nhập khẩu chất lượng

Thịt nạc heo nói riêng và thịt heo nhập khẩu nói chung là một trong những thị trường phát triển khá mạnh vào năm 2020. Theo đó, giá thành thịt heo nội địa lên đến đỉnh điểm và không giảm nhiều dẫn tới người tiêu dùng lựa chọn thịt heo có giá thành rẻ hơn.

Sự lựa chọn tốt nhất chính là thịt heo nhập khẩu. Vừa đầy đủ an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm dịch và có giá tốt. Đặc biệt, thịt heo đông lạnh được bảo quản tốt hơn, khi rã đông thì cho miếng thịt tươi ngon hơn cả thịt heo tươi.

Thịt heo đông lạnh nhập khẩu chất lượng là sản phẩm thịt heo đã qua kiểm dịch. Do được cấp đông theo phương pháp nito lỏng lập tức với nhiệt -196 độ C, chính vì vậy nên sản phẩm thịt nạc heo nhập khẩu vẫn giữ được trọn vẹn hương vị và sự tươi ngon khi chế biến các món ăn.

Thịt nạc heo đông lạnh giá rẻ hơn nhưng lại an toàn hơn, có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng và bạn sẽ kiểm tra đơn giản thông qua mã QR. Cũng chính vì vậy nên nhiều người tiêu dùng tin tưởng thịt heo nhập khẩu hơn trong nước.

>>Xem thêm: Thịt heo nhập khẩu bán ở đâu an toàn uy tín?

Mua thịt nạc heo nhập khẩu giá sỉ tại Phúc Đạt Food

Hiện tại chúng tôi cung cấp sản phẩm thịt nạc heo đông lạnh giá sỉ tốt nhất cho bạn. Thịt heo tại Phúc Đạt Food đảm bảo chất lượng từ nguồn cung hàng có uy tín của đối tác nước ngoài. Đặc biệt là đã được kiểm duyệt và cấp phép của Cục Thú Y.

Thịt nạc đùi heo đông lạnh nhập khẩu Brazil

Thịt nạc đùi heo nhập khẩu là sản phẩm thịt sạch được nhập khẩu từ Brazil, Nga. Thịt nạc heo nhập khẩu đảm bảo được chất lượng cùng sự tươi ngon khi quý khách hàng rã đông. Thịt nạc heo làm được rất nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình, và chế biến các món ăn như: giò chả, lạp xưởng…

Thịt nạc heo nhập khẩu được cấp đông ngay sau khi mổ heo. Chính vì vậy nên khi quý khách hàng rã đông thịt thì thớ thịt vẫn săn chắc. Chúng luôn có màu tươi và nấu ăn rất thơm ngon mà không lo ngại về dinh dưỡng.

nạc đùi heo đông lạnh Alegra nhập khẩu Brazil 03
Cung cấp thịt nạc heo đông lạnh giá sỉ lẻ - Phúc Đạt Food 7

Để đảm bảo chất lượng thịt nạc heo ngon khi nấu, quý khách có thể sử dụng lò vi sóng hoặc tủ lạnh. Qua đó mới đảm bảo thịt tươi ngon và không bị vi sinh vật có hại xâm nhập.

Thịt nạc vai heo nhập khẩu nhập khẩu Nga

Thịt nạc vai heo nhập khẩu từ Nga là sản phẩm thịt heo chất lượng với thớ thịt dày, khi nấu ăn thơm ngon. Đặc biệt với công nghệ cấp đông và trữ đông trong quá trình vận chuyển. Cũng như là bảo quản tại kho lạnh đều tuân thủ mọi quy định an toàn thực phẩm.

Thịt nạc heo đông lạnh đảm bảo được chất lượng thơm ngon với giá cả phải chăng. Có thể sử dụng để chế biến rất nhiều các loại món ăn khác nhau. Đặc biệt, thịt nạc vai heo rất thích hợp để nấu ăn cho bé. Chúng không chứa mỡ do đó hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bé.

thịt nạc heo đông lanh nhập khẩu brazil 01
Cung cấp thịt nạc heo đông lạnh giá sỉ lẻ - Phúc Đạt Food 8

Thịt nạc vai heo nhập khẩu được Phúc Đạt Food nhập khẩu từ Nga đảm bảo qua kiểm dịch. Có giấy phép an toàn thực phẩm và hoàn toàn đủ dưỡng chất. Bạn có thể bảo quản thịt nạc heo nhập khẩu lâu dài mà không sợ có vấn đề gì.

>> Xem thêm: Bảng giá thịt heo đông lạnh nhập khẩu [MỚI]

Thịt nạc heo đông lạnh làm món gì ngon?

Bạn có thể sử dụng thịt nạc heo đông lạnh để làm rất nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn cho gia đình. Một số món ăn gợi ý giúp bạn thực hiện như sau:

  • Thịt nạc heo chiên sóc tỏi
  • Làm chà bông bằng thịt nạc heo nhập khẩu
  • Thịt nạc heo xào chua ngọt
  • Thịt nạc vai heo cuốn gỏi

Với thịt nạc heo đông lạnh, bạn có thể thỏa sức sáng tạo nhiều món ăn ngon và hấp dẫn từ chiên; nướng; kho; xào;… Để đa dạng các chất dinh dưỡng, bạn có thể thêm vào các loại rau củ quả trong quá trình chế biến.

Lưu ý khi tiến hành rã đông thịt heo nhập khẩu

Một trong những lưu ý khi sử dụng thịt heo đông lạnh nhập khẩu chính là quá trình rã đông. Quá trình này cần được thực hiện theo 2 phương pháp phổ biến nhất là sử dụng tủ lạnh ngăn mát hoặc sử dụng lò vi sóng.

Nếu rã đông thịt trong điều kiện bên ngoài phòng (nhiệt độ phòng) và trong thời gian dài thì thịt sẽ không còn tươi ngon nữa. Do đó, trong quá trình chế biến thịt nạc heo nhập khẩu, bạn nên lưu ý khi rã đông thịt.

Nếu bạn muốn mua thịt heo đông lạnh chất lượng uy tín giá tốt nhất, đừng quên liên hệ đến Phúc Đạt Food theo thông tin sau:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *