Thịt heo nhập khẩu bán ở đâu an toàn uy tín?

Cập nhật lần cuối: 19/05/2024.

Thịt heo đông lạnh là một trong những sự lựa chọn phổ biến. Đặc biệt, với những ngưỡng cao kỉ lục của giá thịt heo trong nước, nhiều người chọn thịt heo đông lạnh nhập để tiết kiệm chi phí. Vậy thịt heo nhập khẩu bán ở đâu an toàn và uy tín?

Thị trường thịt heo nhập khẩu sôi động

Thịt lợn nhập khẩu trước đây khá xa lạ với người dùng Việt. Đặc biệt rất nhiều bà nội trợ tin tưởng và thích sử dụng thịt heo tươi. Tuy nhiên, trải qua một đợt bùng phát dịch lớn vào khoảng đầu năm 2020, giá thịt heo nội bắt đầu tăng nhanh chóng.

Đỉnh điểm của đợt dịch tả lợn châu Phi với mức giá heo hơi cao kỉ lục lên đến hơn 90.000đ/kg. Có thể nói đây là một trong những đợt khiến giá heo hơi tăng nhanh chóng trong thời gian ngắn. Và đương nhiên, hiện tại giá heo hơi mặc dù đã giảm nhưng giảm rất ít.

Chính vì điều đó, thịt heo đông lạnh được ưa chuộng và nhiều người tìm mua. Giá heo hơi nhập khẩu chỉ rơi vào khoảng 40.000-60.000đ/kg. Tức mức bán ra các loại thịt heo trên thị trường chỉ dao động từ 80.000-150.000đ/kg.

thitj heo nhập khẩu đông lạnh tại thực phẩm phúc đạt
Thịt heo nhập khẩu đông lạnh

Kể từ đó đến nay, thị trường thịt heo đông lạnh sôi động và có sự tăng trưởng nhanh. Rất nhiều bà nội trợ cũng tin tưởng và sử dụng thịt heo đông lạnh nhập khẩu hằng ngày.

Chính vì điều này, bên cạnh một số công ty nhập khẩu với chất lượng kiểm dịch tốt, đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì còn rất nhiều cơ sở cung cấp không xuất trình đủ giấy tờ chứng minh thịt heo nhập khẩu.

Qua đó, trước khi mua, người tiêu dùng cần tham khảo chi tiết trước những thông tin của cơ sở nhập khẩu thịt heo. Đảm bảo an toàn và có nguồn gốc xuất xứ thì mới tiến hành mua.

>> Xem thêm: Mua thịt heo đông lạnh giá rẻ ở đâu tại TP. HCM?

Thịt heo nhập khẩu xuất xứ từ những quốc gia nào?

Thịt heo đông lạnh phần lớn được nhập từ những quốc gia như: Nga; Đức; Ba Lan; Brazil; Úc;… Vào khoảng đầu năm 2020, việc mở rộng thị trường nhập khẩu thịt lợn về Việt Nam đã góp phần đáp ứng được nhu cầu thịt và bình ổn giá.

Thịt heo đông lạnh từ Nga

Thịt heo nhập khẩu từ Nga là sản phẩm thịt heo được người tiêu dùng đánh giá cao về dinh dưỡng, chất lượng cũng như sự an toàn. Giá thịt lợn đông lạnh nhập từ Nga thường dao động khoảng 70.000đ-100.000đ/kg.

Có nhiều sản phẩm thịt heo khác nhau: thịt ba chỉ nhập khẩu rút sườn; thịt ba rọi cạnh sườn; thịt nạc đùi; da bì heo; sườn già heo; sườn non heo đông lạnh;…

Thịt heo đông lạnh từ Ba Lan

Thịt heo đông lạnh từ Ba Lan cho sản phẩm thịt thơm, ngon. Đặc biệt, đa số các loại thịt heo được nhập từ Ba Lan là sườn non, móng giò và bắp giò heo. Thịt heo đông lạnh nhập khẩu được cắt bằng máy, vì vậy sẽ không có mảnh xương như khi chặt bằng dao.

Hiện tại, thịt heo nhập khẩu từ Ba Lan có giá dao động từ: 80.000đ-150.000đ/kg.

Thịt heo đông lạnh từ Đức

Thịt heo đông lạnh từ Đức được đánh giá chất lượng chuẩn Châu Âu. Với quá trình kiểm dịch nghiêm ngặt và quy trình nuôi đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Một số sản phẩm nhập khẩu thịt heo từ Đức như: thịt chân giò heo trước đông lạnh nguyên cái, sườn que đông lạnh Đức,…

Hiện tại, thịt heo đông lạnh từ Đức có giá dao động vào khoảng: 80.000-160.000đ/kg.

Nhu cầu mua thịt heo nhập khẩu giá sỉ tăng cao

Số lượng người tiêu dùng có nhu cầu mua thịt heo đông lạnh tăng cao khiến ngày càng có nhiều người bán thịt muốn tìm một địa chỉ uy tín để mua thịt heo nhập giá sỉ.

Đặc biệt, việc bán thịt heo đông lạnh giá sỉ còn là một phần giúp cho nhiều người tiếp cận hơn với thịt heo đông lạnh và mở rộng thị trường hơn trong những năm tiếp theo.

Tuy nhiên, có nhiều cơ sở cung cấp thịt heo giá sỉ không an toàn và không chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Đây là những cơ sở “khoác áo” doanh nghiệp nhập khẩu để trục lợi. Vì vậy, người bán cũng cần phải hiểu rõ. Sau đó là chọn nơi cung cấp thịt heo giá sỉ đáng tin cậy.

Thịt heo nhập khẩu bán ở đâu uy tín?

Phúc Đạt Food hiện là một nơi cung cấp thịt heo đông lạnh an toàn. Đặc biệt là có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa, giá sỉ dành cho người bán lại thịt heo tại Phúc Đạt Food luôn tạo nhiều điều kiện để hỗ trợ khách hàng tiếp cận với người tiêu dùng nhiều hơn.

Phúc Đạt Food có nguồn cung thịt heo và hệ thống nhập khẩu cũng như bảo quản chuyên nghiệp. Chính vì vậy nên chất lượng và sản phẩm của thịt heo đông lạnh sẽ không bị thay đổi khi vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam.

Công ty nhập khẩu thịt heo đông lạnh
Tổng kho thực phẩm đông lạnh Phúc Đạt

Chúng tôi còn là nơi cung cấp đa dạng các nguồn thực phẩm đông lạnh khác với giá sỉ rẻ nhất hiện nay: thịt bò đông lạnh; hải sản đông lạnh;…

Đặc biệt phucdatfood.com với nguồn cung thịt heo đa dạng từ nhiều quốc gia cũng như đa dạng về các loại thịt như: bì heo; tim heo; đuôi heo; thịt sườn heo; chân giò heo; thịt ba chỉ heo; thịt nạc heo;…

Phúc Đạt Food tin rằng bạn sẽ cùng chúng tôi làm nên thương hiệu và chất lượng. Từ đó ngày càng mở rộng thị trường thịt heo đông lạnh nhập khẩu đến với người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH XNK QUỐC TẾ PHÚC ĐẠT

  • Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, P. 17, Q. Bình Thạnh, HCM
  • SĐT: 0931. 327 379
  • Email: info@phucdatfood.com
  • Quan tâm OA Zalo
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *