Mua thịt bò đông lạnh TP Hồ Chí Minh

Cập nhật lần cuối: 10/03/2024.

Hiện nay, nhu cầu tìm nơi bán thịt bò đông lạnh Tp Hồ Chí Minh ngày càng cao. Bài viết này không chỉ cung cấp địa chỉ uy tín bán thịt bò đông lạnh tại TpHCM. Ngoài ra còn giúp quý vị hiểu được thịt bò từ những nơi xa xôi cách hàng chục giờ bay. Ví dụ như Mỹ hay Úc thì phải được bảo quản cấp đông như thế nào? Thịt bò đông lạnh đã về với thị trường Việt Nam thế nào.

Thịt bò đông lạnh Tp Hồ Chí Minh

Thịt bò đông lạnh là sản phẩm thịt khác với thịt bò thông thường ở trong nước.

Thịt bò đông lạnh thường có xuất xứ từ Mỹ, Úc, … Được nhập khẩu về thị trường tiêu thụ Việt Nam.

Loại thịt bò này được bảo quản bởi công nghệ cấp đông. Đây là công nghệ thực hiện quá trình đông lạnh thực phẩm trong thời gian và nhiệt độ thích hợp.

Nhiều người cho rằng loại thịt bò đông lạnh này không đảm bảo an toàn chất lượng. Lý do là đã được cấp đông mất hết giá trị dinh dưỡng có trong thịt bò.

Tuy nhiên, việc sản xuất thịt bò xuất khẩu các nước tiên tiến đều dùng công nghệ cấp đông. Tuân thủ các quy định về tiêu chuẩn, vệ sinh thú y,… Hoàn toàn giữ được hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm.

Thịt bò đông lạnh đúng quy trình đã được kiểm dịch, đông lạnh hơn 5 tiếng. Cùng nhiệt độ ẩm 45 độ C, đạt trạng thái âm 20 độ C ở tâm sản phẩm. Sau đó đem đi trữ lạnh.

Khi cấp đông, thịt bò cho phép có ít tuyết ở mặt ngoài khối thịt. Không cho phép thịt có băng đá, cháy lạnh hay tiết dịch.

Sản phẩm thịt phải có màu hồng tươi, là một khối định hình. Khi giã đông, thịt bò đông lạnh phải có trạng thái chắc, dai và độ đàn hồi tốt.

Khi nấu chín miếng thịt phải có mùi thơm đặc trưng, thịt mềm, hơi dai và có vj ngọt nhẹ. Nước luộc thịt phải trong và thơm, có ít váng mỡ trên bề mặt.

>> Xem thêm: Thịt ức gà đông lạnh Super Frango nhập khẩu Brazil

Thịt bò đông lạnh có an toàn không? 

Thịt bò là nguồn thực phẩm quan trọng cung cấp năng lượng thiết yếu cho con người. 

Chính vì vậy việc lưu trữ và bảo quản thịt bò đông lạnh là vô cùng quan trọng. Việc cấp đông thịt bò không gây hại cho con người. Chúng mà còn mang đến cho con người nhiều lợi ích như:

  • Cấp đông nhanh giữ cho thịt được nguyên chất lượng. Đồng thời đảm bảo an toàn, tiêu diệt vi khuẩn trong môi trường đông lạnh.
  • Cho phép lưu trữ thực phẩm lâu dài mà vẫn đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Hạn chế sự hao hụt, đảm bảo sự tích trữ lương thực dồi dào. Ít khi rơi vào tình trạng khan hiếm. Giá thành bình ổn, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.
  • Nhờ có công nghệ cấp đông giúp cho sản phẩm thịt bò đông lạnh nhập khẩu tới các nước trên thế giới phát triển và đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
mua thịt bò đông lạnh tphcm 01
Thịt bò đông lạnh nhập khẩu

Người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm về thịt bò đông lạnh bởi đó là loại thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp tiên tiến, uy tín trên nhiều quốc gia. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm luôn được tươi ngon, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

>> Xem thêm: Thịt trâu đông lạnh giá rẻ tại TP.HCM

Mua thịt bò đông lạnh TP Hồ Chí Minh 

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp thịt bò đông lạnh. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khách hàng thì mờ mịt về nguồn gốc, dễ bị dẫn dụ bởi các cơ sở giá rẻ nhưng chất lượng rởm, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và gia đình.

Việc lựa chọn thịt bò an toàn, chất lượng cũng chính là lựa chọn cho bản thân và gia đình một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Nếu bạn còn vướng mắc trong việc lựa chọn địa chỉ bán thịt bò đông lạnh TP Hồ Chí Minh thì ngay sau đây tôi xin phép giới thiệu tới các bạn Phúc Đạt Food – là cơ sở cung cấp các loại thực phẩm xuất nhập khẩu uy tín và chất lượng. 

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Phúc Đạt Food luôn mang đến cho khách hàng những mặt hàng thịt bò đông lạnh chính hãng từ Úc, Mỹ hay Newzealand. 

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi Phúc Đạt Food luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn.

Để có những sự lựa chọn thông minh cho bữa ăn sức khỏe, quý khách hãy an tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Không chỉ cung cấp thịt bò đông lạnh Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại thịt đông lạnh nhập khẩu khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Phúc Đạt Food cung cấp, xin mời các bạn theo dõi website: Phúc Đạt Food.com 

Liên hệ đặt mua hàng theo địa chỉ sau đây:

  • 83 Phan Văn Hân, P17, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0931 327379
  • Email: info@phucdatfood.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *