Chat hỗ trợ
Chat ngay
0
công ty nhập khẩu thịt bò úc uy tín 01

Thịt bò Úc là một trong những thực phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Việc tìm nguồn hàng thịt bò uy tín cũng là điều quan trọng để khách hàng có thể an tâm khi sử dụng. Phucdatfood là công ty nhập khẩu thịt bò Úc uy tín, chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý.

Công ty nhập khẩu thịt bò Úc – Phucdatfood

Công ty TNHH XNK Quốc tế Phúc Đạt hiện là nhà nhập khẩu và là đơn vị phân phối các loại thực phẩm đông lạnh trên toàn quốc. Là đối tác của nhiều nhà hàng, siêu thị, quán ăn, đơn vị suất ăn công nghiệp lớn.

Đặc biệt với sản phẩm thịt bò Úc, là sản phẩm đạt lượng tiêu thụ tích cực trên thị trường Việt Nam. Mọi sản phẩm do Phucdatfood cung cấp đảm bảo an toàn và xuất xứ rõ ràng.

Là đơn vị công ty nhập khẩu thịt bò Úc, chúng tôi có nguồn hàng cung cấp chất lượng. Bò được nuôi ở nông trại trong điều kiện phát triển thuận lợi và theo quy mô lớn.

Thịt xẻ và sơ chế kỹ càng, đảm bảo trong điều kiện nhiệt độ phù hợp để đảm bảo chất lượng thịt. Đồng thời thị tươi được nhập kho và cấp đông ngay lập tức. Chúng tôi không sử dụng những hóa chất, chất bảo quản.

Công ty nhập khẩu thịt bò Úc Phucdatfood chúng tôi cam kết hương vị thịt bò Úc nguyên vị. Đặc biệt chứa đủ hàm lượng dinh dưỡng cho người sử dụng.

Những điều chú ý khi tìm đơn vị cung cấp thịt bò đông lạnh giá rẻ

Thịt bò Úc là thực phẩm có nhiều ưu điểm khác nhau như hàm lượng cholesterol có hại thấp. Thịt bò chăn thả tự nhiên không có chứa chất tăng trọng.

Hơn nữa thịt có chất mềm, ngọt do được chăn nuôi với chất dinh dưỡng giàu năng lượng, cân bằng. Mang đến chất lượng thực phẩm cuối cùng ít mỡ, nâng cao chất lượng bữa ăn.

Nếu như khách hàng là đơn vị kinh doanh thực phẩm đông lạnh. Và muốn tìm công ty nhập khẩu thịt bò Úc chất lượng thì nên chú ý tới những yếu tố dưới đây.

Thịt bò có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao: Yêu cầu đơn vị cung cấp đưa ra bằng chừng và giấy tờ chứng minh để xác nhận: nguồn gốc xuất xứ; kiểm dịch; an toàn thực phẩm… Như vậy thì mới có thể yên tâm tiêu thụ thịt ra thị trường. Đặc biệt đảm bảo được sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng.

công ty nhập khẩu thịt bò úc uy tín 02
Thịt bò nhập khẩu TP.HCM

Nguồn cung cấp ổn định: Nếu như bạn là nhà mua sỉ kinh doanh thịt bò đông lạnh thì cần phải chú ý tới điểm này. Chỉ có nguồn cung ứng dồi dào, ổn định mới có thể giúp cho kinh doanh của bạn ổn định. Từ đó giữ chân khách hàng lâu dài.

Giá cả hợp lý: Tìm một công ty nhập khẩu thịt bò Úc chất lượng, cung cấp ổn định là chưa đủ mà còn phải đảm bảo giá cả hợp lý. Đồng thời phải tìm hiểu sự cạnh tranh giữa các công ty phân phối và có sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài những yếu tố quan trọng trên đây, thì mọi người còn có thể chú ý tới các yếu tố khác như: vận chuyển; khả năng cung ứng cụ thể;…

>> Xem thêm: Thịt bò đông lạnh có tốt không?

Vì sao nên chọn công ty nhập khẩu thịt bò Úc Phúc Đạt Food?

Hiện nay trên thị trường, thịt bò Úc đã là thực phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới. Và cũng có nhiều nhà cung cấp thịt bò đông lạnh xuất hiện. Nhưng sự đa dạng đó cũng sẽ khiến cho người tiêu dùng hoang mang.

Nếu như quý khách hàng đang tìm nguồn hàng thịt bò Úc đông lạnh chất lượng thì Phucdatfood là đơn vị uy tín, là lựa chọn phù hợp nhất.

Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu thực tế của người tiêu dùng, những yêu cầu về bữa ăn và cuộc sống. Điều quan trọng là an toàn sức khỏe, vấn đề dinh dưỡng của mọi khách hàng.

Thịt bò nhập khẩu, vận chuyển và bảo quản an toàn tại kho. Đảm bảo nguồn nguyên liệu thực phẩm sạch 100%, đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm thịt bò Úc đông lạnh được giữ chất lượng ngang với thịt vừa mới giết mổ.

Hơn nữa nhập gốc nguyên con và không qua nhiều bên, nên giá được kiểm soát phù hợp. Kho đông lạnh được đầu tư, sử dụng công nghệ và phương pháp đông lạnh phù hợp.

Đảm bảo lượng thịt nhập kho thường xuyên, kiểm tra và xuất kho kỹ càng. Không cung cấp hàng quá hạn hay gần date cho khách hàng. Lượng hàng cung ứng ổn định cho khách mua sỉ, số lượng lớn.

Giá cả khi mua sỉ ưu đãi, khách mua hàng thường xuyên cũng sẽ được cân nhắc khuyến mãi phù hợp. Đồng thời còn hỗ trợ vận chuyển miễn phí nội thành TP. HCM.

Đóng hàng cẩn thận và bảo quản an toàn trong quá trình vận chuyển tới tay khách hàng. Đầu tư trang bị xe đông lạnh luôn giữ ở nhiệt độ -18 độ C để phục vụ cho quá trình bảo quản.

Có cả nhân viên hỗ trợ khuân vác, xếp hàng vào kho, thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng nếu có yêu cầu xem xét giấy tờ chứng nhận hay vệ sinh an toàn thực phẩm chúng tôi đều có đầy đủ. Hạn sử dụng thịt mới nhất, nhãn mác đầy đủ để tiện cho khách kiểm tra, tiêu thụ thịt hợp lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp thịt bò đông lạnh giá sỉ các loại; hoặc các thực phẩm tương tự để có thể liên hệ tới chúng tôi. Hỗ trợ tư vấn, giúp giải đáp thắc mắc cho mọi khách hàng

CÔNG TY TNHH XNK QUỐC TẾ PHÚC ĐẠT

  • Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, P. 17, Q. Bình Thạnh, HCM
  • SĐT: 0931. 327 379
  • Email: info@phucdatfood.com
Rate this post

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

0